Tin tức

THAY ĐỔI TỈ LỆ NẠP VÀO VÍ KUL

Các Đại Hiệp ơi, 

Hôm nay Mẫn Nhi có một thông báo vô cùng quan trọng muốn gửi tới tất cả các Đại Hiệp đang trải nghiệm game Ỷ Thiên Đồ Long như sau ạ! 

Trong thời gian qua, để hỗ trợ tối đa cho các Đại Hiệp có thể trải nghiệm game một cách tốt nhất BQT đã không ngại khó khăn từ hỗ trợ lỗi game, hỗ trợ các event tặng quà, đặc biệt là hỗ trợ tỷ lệ nạp. Trước đây, BQT Ỷ Thiên Đồ Long đã nâng tỷ lệ nạp cao hơn rất nhiều so với các game trên thị trường, để các Đại Hiệp có thể tự tin hơn trong việc trải nghiệm các sự kiện trong game. Tuy nhiên do một số lý do khách quan cụ thể là việc thay đổi tỷ lệ nạp với đối tác nên BQT Ỷ Thiên Đồ Long rất lấy làm tiếc phải thông báo: "Thay đổi tỷ lệ nạp thẻ vào ví Kul Xu"

720x350

THỜI GIAN THAY ĐỔI:

 Bắt đầu từ 09H00 ngày 27/09/2022

NỘI DUNG:

Tỉ lệ nạp vào ví KUL Xu của CMN từ các hình thức nạp sẽ thay đổi. Chi tiết như sau:

HÌNH THỨC NẠPMỚI
VISA100%100%
MOMO/GATE/VTC100%95%
ATM110%100%
KUL110%105%

Cảm ơn các Đại Hiệp đã đồng hành cùng Mẫn Nhi và game trong thời gian qua. Mặc dù tỷ lệ nạp có điều chỉnh so với ban đầu, tuy nhiên Mẫn Nhi và BQT game sẽ cố gắng có những event hấp dẫn hơn, nâng cao chất lượng chăm sóc khách hàng cũng như có nhiều phần quà cực lớn để không phụ lòng các Đại Hiệp đã ủng hộ game.

Chúc bạn có những thời gian chơi game tuyệt vời!